Th5
10
2017

TẢI PHOTOSHOP CS6 FULL CRACK MỚI NHẤT

Tai photoshop cs6 full crack moi nhat

Photoshop CS6 có hơn khoảng 62% tính năng mới so với phiên bản CS5 và tập trung nhiều hơn vào những thay đổi vi kiến trúc. Ngoài ra, nhờ có Adobe Mercury Graphics Engine, CS6 cũng có thêm khả năng biên tập video.

Tai photoshop cs6 full crack moi nhat

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của phiên bản CS6 này là có thể biến một bức ảnh thông thường thành một bức tranh vẽ chỉ với một nốt nhạc với công cụ Mixer Brush.

Ngoài ra, ở phiên bản CS6 cũng có thêm nhiều tình năng đơn giản nhưng không kém hiệu quả. Ví dụ, sau khi đã đánh dấu một số điểm như tay, chân, đầu, thân…thì bạn hoàn toàn có thể chuyển tư thế người đang đứng thành giơ tay, co chân…

Bên cạnh đó, những tính năng như Content-Aware thông minh cũng có khả năng giúp người dùng xóa bỏ những điểm trong ảnh không mong muốn một cách dễ dàng. Hơn nữa, với Photoshop CS6 bạn hoàn toàn có thể “lột đồ” một ai đó dễ dàng hơn.

Ngoài ra, Photoshop CS6 cũng có thể biến một bức ảnh bình thường chuyển qua chế đô HDR nhờ tính năng sẵn có của nó, cũng như có thể biến chữ in 2D sang 3D.

Thông tin khác các bạn có thể tham khảo các tính năng một cách chi tiết tại trang chủ của Adobe. Dưới đây là link download và hướng dẫn cài đặt:

Download file cài đặt Photoshop CS6tại đây

Download file patch Photoshop CS6: TaiPhotoshop.vn–Adobe+Keygen+CS6-New

Mật khẩu: taiphotoshop.vn

Hướng dẫn cài đặt và Cr@ck Photoshop CS6:

Trước hết, các bạn hãy cài đặt với chế độ Trial Mode ,
Nếu được yêu cầu phải đăng nhập thì các bạn hãy chọn Create New Account rồi đăng ký 1 tài khoản nhé, email cứ điền lung tung vì không cần confirm đâu.

Sau khi cài đặt xong các bạn hãy mở lên, bấm start trial để chạy thử. Nếu chạy được rồi thì bấm OK là xong, tải bản Patch về sau đó giải nén (Nhớ tắt các phần mềm diệt virus vì nó sẽ tự nhận dạng crack/patch là một loại virus). Mở file Patch vừa giải nén ra, chọn đường dẫn nơi cài đặt Photoshop rồi patch là xong. (mặc định thư mục cài đặt Photoshop là: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6)

Done, dùng thoải mái thôi không lo bản quyền nữa ?

P/S: Mình có nhận được vài phản hồi từ một số bạn rằng không thể crack được Photoshop CS6 (lỗi thiếu file, lỗi serial không đúng…). Nguyên nhân có thể xuất phát từ phần mềm diệt virus của bạn, firewall hay bởi đơn giản là cài đặt và sử dụng crack chưa đúng cách. Nếu như bạn đang gặp lỗi tương tự thì mình khuyên nên sử dụng phiên bản Photoshop CS6 Portable (bản không cần cài đặt, chỉ cần giải nén và sử dụng luôn) tại đây nhé. Tính năng của Photoshop CS6 Portable cũng đầy đủ và giống hệt như Photoshop CS6 Full.

Đăng ký nhận bài viết mới qua email.

Tác giả:

TẢI PHOTOSHOP CS6 FULL CRACK MỚI NHẤT TẢI PHOTOSHOP CS6 FULL CRACK MỚI NHẤT
8 10 629

Leave a comment