Th1
10
2015

On-page, Off-page, Backlink là gì? Sitemap có công dụng gì?

On-page

“On-page” là cách SEO hướng đến nội dung của web bằng việc cải tiến lại code và nội dung cho trang web, từ đó, các search engine sẽ tìm đến website của bạn. “ On-page” SEO chủ yếu cải tiến HTML tags bao gồm thẻ Heading (Thẻ Title, thẻ Bold, thẻ Italic).

Off-page

“Off-page” là việc tăng các liên kết đến website của bạn, càng nhiều liên kết thì càng tốt. Đó là cách mà Google hiển thị trang web của bạn. Để có thể hoàn toàn kiểm soát “off-page” thì bạn phải hoàn toàn kiểm soát nội dung trang web, bao gồm các từ khóa trong tiêu đề bài viết bằng cách thường sử dụng các thẻ ( h1, h2). Mặt khác, tags tiêu đề là một trong các yếu tố quan trọng để xếp hạng cao trong Google. Google sẽ cân nhắc tầm quan trọng của mỗi từ trong tiêu đề từ trái sang phải. Vì vậy bạn muốn Google để ý đến bạn thì bạn nên đăng tiêu đề phía bên trái là lý tưởng nhất.

Backlink

Backlink là link liên kết đến một trang web nào đó. Số lượng backlink là chỉ số về sự quan trọng và sự ảnh hưởng của một trang web nào đó. Số lượng backlink càng cao thì khả năng được tìm thấy trong các công cụ tìm kiếm càng cao.

Số lượng backlink càng cao thì khả năng được tìm thấy trong các công cụ tìm kiếm càng cao.
Số lượng backlink càng cao thì khả năng được tìm thấy trong các công cụ tìm kiếm càng cao.

Công dụng của Sitemap

Sitemap là cách để cho các visitor dễ dàng nhận ra cấu trúc website của bạn, mặt khác các bot của các công cụ tìm kiếm dễ crawl toàn bộ website của bạn nếu nó sử dụng Sitemap.

Nếu bạn có thể kết hợp tốt 4 yếu tố này thì bạn sẽ dễ dàng thành công trong chiến dịch quảng cáo trên Google của mình

Đăng ký nhận bài viết mới qua email.

Related Posts

Tác giả: truong trinh quoc

On-page, Off-page, Backlink là gì? Sitemap có công dụng gì? On-page, Off-page, Backlink là gì? Sitemap có công dụng gì?
8 10 526

Leave a comment