Th6
8
2017

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT SỬ DỤNG CAMERA NGỤY TRANG V99 FULL HD 1080

Xin chào các bạn trên tay mình hiện là cái sản phẩm tên là Camera ngụy trang V99 sản phẩm này được trang bị kết nối wifi xem từ xa và về chất lượng hình ảnh nó khá là ổn hôm nay chúng ta sẽ cùng đánh giá sản phẩm này.

Phụ kiên đi kèm của Camera ngụy trang V99 bao gồm sách hướng dẫn có đầy đủ hướng dẫn cài đặt trên điện thoại để xem nó khá là đầy đủ bằng cả tiếng Anh và tiếng Trung.

 

Và đây là camera ngụy trang nhìn thì có vẻ rất là loằng ngoằng nhưng lại cực kỳ dễ ngụy trang. Sản phẩm này giúp anh chị trong các trường hợp anh chị cần giám sát nhân viên, giám sát người giúp việc hoặc khi gửi con cái mình ở một nơi không yên tâm thì các bạn có thể dùng sản phẩm này.

Các bạn chỉ cần bỏ sản phẩm trong hộp hoặc trong tường chẳng hạn và để lòi mắt camera về phía cần theo dõi.

Dây sạc gồm một đầu cắm vào camera đầu còn lại cắm vào adapter hoặc máy tính đều sử dụng được. Cái hay của Camera ngụy trang V99 này là nó có thể xem được trên máy tính.

Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng cái Camera ngụy trang V99 này. Trước hết camera này hỗ trợ thẻ nhớ 64G nhưng để hoạt động ổn định nhất chỉ cần một thẻ 32G là đủ.

Với thẻ nhớ 16G được tặng thêm bởi Camera ngụy trang này có thể giúp các bạn lưu được hình ảnh tới hai ngày.

Trên đây là hai công tắc các bạn bật lên cho đến khi nó sáng đèn xanh đỏ đó là khi thiết bị đã được bật. Còn bây giờ muốn quay và lưu lại thẻ nhớ thì các bạn ấn nút mode ở dưới nó sẽ bắt đầu quay và lưu lại.

 

Còn bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn xem trên điện thoại được hỗ trợ hai hệ điều hành IOS và Android ngoài ra các bạn cũng có thể xem trên máy tính.

Đầu tiên các bạn cần tải một phần mềm ở đây chúng ta đang sử dụng điện thoại Oppo sử dụng hệ điều hành Android thì các bạn cần vào CHplay còn nếu trên các thiết bị của Apple là iPhone thì các bạn chỉ cần vào Appstore.

Ở trên ô search các bạn ấn IMINICAM và ấn enter thì đây là phần mềm miễn phí các bạn ấn cài đặt.

quan-ly-camera-voi-iminicam

Sau k hi tải phần mềm thành công các bạn ấn vào phần cài đặt của điện thoại thì khi các bạn bật camera thì nó sẽ phát ra một wifi có tên trùng với tên được in ở thân camera thì các bạn ấn kết nối.

Chờ khoảng một phút thì cái này sẽ kết nối thành công. Sau kết nối thành công với cái camera này thì các bạn quay lại phần mềm ở đây các bạn ấn vào add online camera ở đây các bạn sẽ thấy có một cái new camera các bạn ấn vào đó để login.

 

Chúng ta ấn vào để xem đây là camera các bạn có thể ấn vào để chọn chất lượng hình ảnh.

Đã xong bước cấu hình xem offline cho camera và nếu các bạn muốn xem ở xa qua kết nối internet ở bất kỳ đâu các bạn chỉ cần cài đặt chiếc wifi này ở cái nơi mà nó đặt camera.

Các bạn ấn vào dấu bánh răng này sau đó các bạn chọn Advance Config ở đây sẽ xuất hiện một cái giao diện các bạn sẽ chọn mạng wifi mạnh nhất nhập mật khẩu và kết nối.

 

Sau  khi kết nối camera sẽ tự động reboot quá trình reboot này nó sẽ mất khoảng 2 ~ 5 phút.

Sau khi kết nối thành công ở giao diện sẽ không còn cái wifi mặc định giống như lúc đầu nữa mà ta sẽ xem được hình ảnh ở bất kỳ đâu.

Kết quả là khi kết nối một wifi khác thì vẫn có thể xem được hình ảnh qua phần mềm IMINICAM bình thường.

Ngoài ra camera này có thể quay liên tục từ 6 ~ 8 tiếng nhờ cục pin này sau đó bạn phải sạc điện để sử dụng tiếp.

Xin chào và nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm này có thể truy cập camera ngụy trang để xem thêm nhiều bài hướng dẫn.

Quá tuyệt vời phải không nào, dễ sử dụng kín đáo cho những ai đang muốn theo dõi một cách tế nhị và bí mật.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI NGUYÊN VŨ

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG – CHẤT LƯỢNG CAO
Phân phối sỉ & lẻ giá tốt nhất
Địa chỉ: 89 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – Hà Nội

Đăng ký nhận bài viết mới qua email.

Tác giả:

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT SỬ DỤNG CAMERA NGỤY TRANG V99 FULL HD 1080 HƯỚNG DẪN CHI TIẾT SỬ DỤNG CAMERA NGỤY TRANG V99 FULL HD 1080
8 10 815

Leave a comment