Th3
3
2017

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Plugin SEO smart link

SEO Smart Links đã được tải về hơn 300 000 lần và bạn có thể đọc hàng ngàn ý kiến bình luận (bao gồm nhiều video reviews). Trong một đánh giá gần đây SEO Smart Links là một plugin liên kết từ khóa tốt nhất.

SEO Smart Links là 1 trong nhưng SEO plugins phổ biến cho WordPress,và được các nhà Internet marketers và chuyên gia SEO . Với sự thông minh của plugin này làm cho việc đặt Internal Links trở nên dễ dàng hơn.

Lợi ích mà SEO Smart Links mang lại:

  • Tăng số trang xem trên website của bạn(Better navigation)
  • SEO – tự động chèn link (interlinks) trên web, SEO tổng thê cho website
  • Bạn có thể sử dụng plugin để tạo ra các liên kết với tùy chọn nâng cao như là link ẩn( link cloaking)
  • SEO Smart Links có thể tự động chèn link( interlink) vào từ khóa (keyword)và tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm (bằng cách sử dụng anchor text)
  • Plugin này có thể đưa ra các số liệu- cụm từ khóa gì để liên kết tới bài viết tương ứng, các trang, các danh mục, thẻ (hoặc bất kỳ liên kết nào khác ) và tất cả được chạy 1 cách tự động theo thiết lập của bạn
  • Nếu bạn muốn cài đặt tay, bạn có thể chỉ định các từ khóa và lựa chọn thời gian xuất hiện trên trang. SEO Smart Links sẽ tự động chuyên đổi nó và chèn cào link trên trang mà bạn muốn.

Với nhiều lợi ích mà SEO Smart Links là một sự lựa chọn tuyệt vời cho website lấy bài tự động của bạn. Công việc của bạn chỉ cần liệt kê các từ khóa và các link cần chèn là đã có thể tự động chèn link cho các từ khóa này. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và sử dụng plugin này.

Hướng dẫn sử dụng SEO Smart Links

SEO Smart Links có rất nhiều phiên bản có cả mất phí và miễn phí, ở đây tôi chỉ hướng dẫn các bạn sử dụng phiên bản miễn phí( Lấy tin tự động thì cần gì nhiều đâu mà phải đầu tư mất phí :)  )

–  Đầu tiên để có thể sử dụng được plugin thì bạn phải download plugin về cài đặt và kích hoạt plugin lên để có thể sử dụng

download smart links

Cách thiết lập

– Thiết lập SEO Smart Links có 3 phần quan trọng:

1. Option: Thiết lập chung cho SEO Smart Links

Thiết lập chung

  • Processing options: Lựa chọn phần được áp dụng
  • Automatic interlinking: Lựa chọn phần được đặt link cho từ khóa

2. Custom keyword: Danh sách các từ khóa được đặt link

custom keyword

Lưu ý: mỗi từ khóa được cách nhau bởi dấu ‘ , ‘ và giữa keyword và url được ngăn cách bời dấu ‘ | ‘.

3. Import/Export: phần này là nơi để import hoặc export các thiết lập

Tổng kết: Việc sử dụng Seo Smart Links rất thuận tiện cho các website tự động lấy tin, việc thiết lập cũng khá đơn giản. Nếu bạn muốn hướng kiểm soát nhiều hơn bạn cũng có thể chỉ định một từ khóa tùy chỉnh mỗi lần chọn từ hoặc cụm từ xuất hiện trên trang của bạn, SEO Smart Links sẽ tự động chuyển đổi chúng thành các liên kết văn bảnđến các trang mà bạn muốn.Đăng ký nhận bài viết mới qua email.

Tác giả: huong vu

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Plugin SEO smart link Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Plugin SEO smart link
8 10 983

Leave a comment